Dây đai bó gạch

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Dây đai bó gạch giúp cho kiện gạch đảm bảo không bị đổ vỡ, xê dịch. Dây đai nhựa bó gạch được sản xuất và bán với chất lượng cao, giá thành hợp lý và an toàn cho đai kiện gạch trên toàn quốc.

Gạch, ngói là loại vật liệu nặng khi xếp thành kiện luôn cần sự chắc chắn, đảm bảo an toàn. Vậy nên lựa chọn dây đai nhựa pp dùng để bó gạch là một giải pháp tối ưu cho kiện hàng gạch ngói. Dây đai nhựa có những tính năng ưu việt phù hợp dùng để bó gạch như: giá thành tốt, an toàn, khó bị phai màu, có thể in chữ trên dây đai giúp quá trình phân loại sản phẩm tốt và hơn nữa góp phần xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất gạch với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao.

Dây đai nhựa không chỉ dùng để bó gạch mà hiện nay dây đai nhựa PP của chúng tôi còn được ứng dụng rộng rãi trong việc đai kiện các hàng hoá xuất khẩu, đai kiện đồ gỗ, nội thất, đai kiện hàng dệt may, dùng trong ngành thủ công mỹ nghệ, trong kiện các linh kiện điện tử…Ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất.

Ngoài cung cấp các loại dây đai nhựa chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại máy đóng đai, dụng cụ đóng đai bằng tay, chốt đai…

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qúy khách sẽ đựơc tư vấn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Sản Phẩm Liên Quan