Dây đai nhựa PP-ND

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Dây đai thép có cường độ cacbon thấp, được cuốn lạnh và được sản xuất đáp ứng các yêu cầu về độ căng cứng của dây đai hàng. Ứng dụng hầu hết các tiêu chuẩn đóng gói sử dụng dây đai hàng có các thông số thông thường và hạn chế các thuộc tính vật lý với cường độ cao và độ chịu đựng giảm chấn tuyệt vời. Tất cả dây đai hàng thành phẩm đều được xử lý với sáp cứng bọc bên ngoài. Sản phẩm sơn tĩnh điện có các màu như: xanh lá cây- đen- nâu… sử dụng trong các trường hợp lưu kho lâu dài.

Dây đai nhựa PET có công suất lớn, được sử dụng cho đa dạng các ứng dụng từ việc đóng gói nhỏ đến việc đóng gói lớn, làm việc tốt với tất cả các loại máy hàn tự động, giữ công suất riêng lớn tuyệt vời theo bất kì sự ảnh hưởng bên ngoài hoặc hoàn cảnh nào, chịu được nhiệt, chịu lực, chịu được sự tác động của bên ngoài tốt.

Dây đai nhựa pp của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội về chất lượng như: độ bám dính mối hàn tốt, độ chịu lực gấp 1,5 lần và giá thành theo m dài rẻ hơn các loại dây đai nhựa pp thông thường. Hơn thế dây đai nhựa pp của chúng tôi còn có thể in chữ, in hình, logo lên dây đai giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

 

Sản Phẩm Liên Quan