Dây đai nhựa Pet đóng gói

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Dây đai nhựa pet đóng gói là một trong những ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới trong thời gian gần đây. Dây đai pet đã được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ biến trong các ngành đóng gói, đai nẹp các kiện hàng, nguyên liệu, bán thành phẩm cũng như các thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xụất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim khí điện máy và trong các ngành vận chuyển, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải…Nhờ những tính năng ưu việt mà dây đai nhựa pet đã dần dần thay thế dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng.

Dây đai nhựa pet đóng gói được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng dây đai nhựa pet đóng gói là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bởi:
– Dây đai nhựa pet đóng gói có giá cả cạnh tranh nhất, rẻ hơn so với sử dụng dây đai thép. Cùng 1 cuộn 20kg nhưng dây đai nhựa pet có số mét dài hơn dây đai thép và sẽ đai kiện và đóng gói được nhiều sản phẩm hơn
– Dây đai nhựa pet dùng cho đóng gói hàng hóa ngày càng được thay thế dần cho dây đai thép bởi độ chịu lực cao tương đương với dây đai thép mà lại dễ dàng sử dụng, tái chế và chi phí cho đóng gói rẻ hơn nhiều so với dây đai thép.
– Có khả năng tái chế là một tính năng quan trọng vì một số nước tiên tiến chỉ cho phép sử dụng các loại nhựa có khả năng tái chế, có khả năng chịu nhiệt, dầu mỡ, hóa chất, chịu ẩm, chịu va chạm và gấp nếp mạnh không bị lỏng khi đóng gói và duy trì ổn đinh lâu dài.

Vì những lý do đó mà dây đai nhựa pet đóng gói hàng hóa đang được ứng dụng rộng rãi đóng kiện hàng nặng trong xuất khẩu trong và ngoài nước. Ngoài sản xuất và bán dây đai nhựa pet đóng gói chúng tôi còn có các sản phẩm đai kiện hàng hóa khác như dây đai nhựa pp, dây đai thép, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai,linh kiện máy đóng đai.

Sản Phẩm Liên Quan