Dây đai nhựa pp dùng cho máy đóng đai tự động

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Loại dây đai nhựa pp dùng cho máy đóng đai tự động là loại dây đai nhựa có chất lượng tốt, dẻo dai, bản rộng và độ dầy của dây đai pp phải đều nhau. Muốn thử chất lượng của dây đai pp dùng cho máy đóng đai tự động ta chỉ cần một đoạn dây đai pp khoảng 2-3m, lấy tay xoa vòng với nhau sau đó ta bỏ tung ra, dây đai pp vẫn về hiện trạng đầu tiên, co duỗi thẳng là dùng được cho máy đóng đai tự động.

Dây đai nhựa pp dùng chomáy đóng đai tự động do chúng tôi sản xuất được làm từ loại nhựa nguyên sinh, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia. Vậy nên chất lượng dây đai luôn đảm bảo chất lượng, sử dụng với máy đóng đai tự động hiệu quả nhất.

Với thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài sản phẩm dây đai, chúng tôi còn cung cấp màng pe, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai,…nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu cho quá trình đai kiện hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn những thắc mắc của quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ hàng hóa, đa dạng về chủng loại để phục vụ quý khách.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hợp tác tốt nhất

Sản Phẩm Liên Quan