Dây đai nhựa PET – Strapping band

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Dây đai nhựa – strapping band dùng để đai kiện hàng hóa giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn. Chúng tôi phân phối Day dai nhua – strapping band trên toàn quốc như Hà Nội, Tp.hcm, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam

Dây đai nhựa – strapping band bao gồm dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pet, mỗi loại có đặc tính, ưu điểm và ứng dụng riêng

Loại dây đai nhựa – strapping band mà chúng tôi cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật cao, có chất lượng hoàn hảo so với các sản phẩm dây đai nhựa pp cùng loại bởi những tính năng nổi trội như: kích cỡ và màu sắc đa dạng, không chịu tác động của thời tiết hay tia tử ngoại, có khả năng co giãn đặc biệt, dây thẳng tuyệt đối, chống nước. Sản phẩm dây đai nhựa – strapping band của chúng tôi được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và hiện nay là Việt Nam nhờ chi phí thấp, dễ sử dụng, tăng năng suất lao động đóng gói và giao nhận vận tải lên gấp nhiều lần. Hơn nữa có thể in chữ, tên , logo công ty trên dây đai pp góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp với chi phí thấp.

Loại dây đai nhựa pet mà chúng tôi cung cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn. Sản phẩm dây đai nhựa pet luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao. Đáp ứng về yêu cầu chất lượng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng với giá thành hợp lý.

Sản Phẩm Liên Quan