Dây đai PP in chữ

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

day dai mang peday dai mang pe

Dây đai nhựa PP mà chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italya với nguồn nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dây đai nhựa PP của chúng tôi có chất lựơng ổn định và tốt nhất hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với chất lượng đảm bảo dây đai PP của chúng tôi đã và đang làm hài lòng quý khách hàng.

 

Dây đai chúng tôi sản xuất có nhiều quy cách (bản rộng, độ dày) khác nhau đảm bảo cho sự lựa chọn phù hợp với từng loại hàng hoá của khách hàng. Đồng thời chúng tôi sản xuất ra những loại dây với màu sắc khác nhau để dễ dàng, thuận tiện cho việc phân loại sản phẩm. Màu sắc tươi sáng, đồng đều khó bị phai màu khi để ngoài trời.

 

Bên cạnh việc cung cấp dây đai nhựa chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại màng PE, dây đai nhựa Pet, bán dây đai thép, máy đóng đai các loại, dụng cụ đóng đai bằng tay, khoá đai…

 

Màng PE chúng tôi cung cấp được ứng dụng rộng rãi: màng PE quấn pallet hàng hóa, màng PE quấn các kiện hàng xuất khẩu… đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Quý khách có thể dùng loại màng PE quấn tay hoặc loại màng PE quấn máy tuỳ vào nhu cầu. Màng PE có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng PE là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm nào thì hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt với giá cạnh tranh nhất.

Sản Phẩm Liên Quan