Khóa + Nẹp góc nhựa

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Nẹp góc nhựa ( ke nhựa ) là loại phụ kiện dùng để chấn các góc cạnh, dùng trong quá trình siết đai giúp không bị đứt dây trong quá trình đai kiện hàng như gỗ, gạch, ngói..

Nẹp góc nhựa dùng để nẹp các góc của các kiện hàng hóa nhằm bảo vệ các kiện hàng hóa không bị hư hỏng, biến dạng khi đóng đai và trong quá trình vận chuyển.

IMG_20160106_140545

 

Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp đai kiện hàng hóa. Chuyên cung cấp các loại dây đai, máy đóng đai, dụng cụ siết đai, khóa bọ kẹp đai và nẹp góc nhựa.

Dây đai cung cấp bao gồm dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pet, dây đai thép các sản phẩm dây đai của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước có uy tín trên thị trường dây đai như: MaLaysia, Thái lan…

Nẹp góc nhựa cung cấp bao gồm 2 loại: nẹp góc nhỏ và nẹp góc to dùng cho loại dây đai từ 15mm – 32mm. Có góc màu đỏ và góc màu đen.

Nẹp góc nhựa có rất nhiều công dụng như:
– Nẹp góc giúp bảo vệ hàng hoá tốt hơn trong quá trình vận chuyển ,tránh trầy xước sụp đổ thùng hàng khi đai nẹp.
– Nẹp góc bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong quá trình bảo quản cũng như xuất khẩu.
– Nẹp góc thích hợp khi đóng gói các mặt hàng xuất khẩu như:Linh kiện điện tử,gốm sứ ,mỹ nghệ , đò gổ nội thất ,trang trí ,may mặc …

Chúng tôi có đầy đủ các vật tư phục vụ tốt cho việc đai kiện hàng hóa đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Sản Phẩm Liên Quan